Giao lưu Văn nghệ "Thanh niên với biển đảo"

Tối 21/12, Đoàn TNCS HCM huyện Nhơn Trạch và Đoàn trinh sát số 2, Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thanh niên với biển đảo” chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018).

Dự, chỉ đạo, động viên đêm giao lưu văn nghệ có lãnh đạo của Đoàn trinh sát số 2, Bí thư Đoàn TNCS huyện Nhơn Trạch Trần Hoàng Sự, Phó bí thư Huỳnh Văn Quan, đại diện UBND xã Phú Hữu, đại diện các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch và trên 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên các xã trên địa bàn và các thầy, cô giáo, học sinh của 3 Trường đến giao lưu...

Đêm giao lưu ngập tràn trong không gian đặc sắc với các tiết mục đến từ các Đoàn cơ sở trong địa bàn huyện và các tiết mục đến từ các em học sinh vào tham gia. 


Học sinh trường THPT Nhơn Trạch tham gia buổi giao lưu Văn nghệ

Các tiết mục đã tái hiện về hình ảnh người lính Bộ đội Cụ Hồ, về truyền thống 74 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, tinh thần đoàn kết, hăng say lao động góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp. Cùng với đó, những ca khúc, điệu nhảy dân vũ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và tình cảm quân dân đã góp phần khơi dậy niềm tự hào và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đây là một hoạt động văn hoá có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên, phát huy phong trào văn hoá, văn nghệ, thắt chặt tình đoàn kết giữa tuổi trẻ Đoàn trinh sát số 2 với các tổ chức đoàn trên địa bàn đóng quân. 

Thông qua đêm giao lưu góp phần giáo dục và phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ, người chiến sĩ Cảnh sát biển”, xây dựng bản lĩnh chính trị, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội cũng như xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biển, đảo của Tổ quốc.

H.K

Bài tin liên quan
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Tin đọc nhiều